Hướng dẫn cài đặt chức năng báo động tách cửa trên camera YooSee

Hướng dẫn cài đặt chức năng báo động tách cửa trên camera YooSee

Khi sử dụng camera YooSee, bạn thực hiện cài đặt chức năng kết nối báo động cho camera thì lúc này camera sẽ phát huy tối đa tác dụng của một smart wifi camera (camera thông minh). Camera không dây YooSee hỗ trợ kết nối cùng lúc nhiều thiết bị báo động không dây trên dải tần sóng RF 433Mhz (báo động tách cửa, báo động hồng ngoại, cảnh báo khí gas, khói, rung…)

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt kết nối thiết bị tách cửa (hay còn gọi là công tắc cửa từ) trên camera YooSee chỉ với vài bước đơn giản. Chúng tôi có minh họa bằng video để việc cài đặt được trực quan và đơn giản hơn.

  1. Mở phần mềm YooSee, chọn camera cần kết nối với báo động tách cửa.
  2. Lắp pin cho bộ báo động tách cửa, đối với một số bộ báo động có tích hợp sẵn pin thì chỉ cần bật công tắc từ OFF thành On là được. Sau đó đặt 2 nửa của bộ tách cửa sát gần nhau (khoảng cách không quá 5mm)
  3. Vào mục Settings của camera, chọn mục “Defence Area Settings“. Nhấn tiếp vào mục “Door Lock” và chọn số 1, màn hình hiển thị thông báo “Click ok to trigger the wireless sensor to code” thì nhấn vào OK.
  4. Nhấc 1 nửa của bộ tách cửa ra xa, Camera sẽ lập tức kết nối thành công với bộ tách cửa, màn hình thông báo “Operate Successfully”.
  5. Quay trở lại mục “Settings” của camera, nhấn vào mục “Alarm Settings“. Gạt nút “Receive Alarm” và nút “Buzzer” về phía bên phải cho hiển thị màu xanh lá cây hoặc xanh lục (bật chức năng báo động).
  6. Quay trở lại màn hình chính của phần mềm YooSee, nhấn vào hình chiếc khóa để đóng khóa lại. Nguyên tắc của khóa như sau: Đóng khóa = bật báo động. Mở khóa = tắt báo động.

Như vậy là hoàn thành quá trình cài đặt kết nối báo động tách cửa. Dán 2 nửa của bộ tách cửa lên cánh cửa, khi cửa bị mở, bị cạy phá, chỉ cần xê dịch cánh cửa lớn hơn 8mm là camera lập tức sẽ báo động, hú còi, gửi cảnh báo đến điện thoại của chủ nhân.

One thought on “Hướng dẫn cài đặt chức năng báo động tách cửa trên camera YooSee

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *